Sòng bạc

Published on Ngày 12 tháng 4 năm 2022 | bởi Bibhuranjan

Vào năm 2019, một nghiên cứu cho thấy trò chơi trên thiết bị di động chiếm trên 50% tổng doanh thu từ trò chơi. Sự phổ biến của trò chơi trên thiết bị di động chỉ tiếp tục phát triển và nhiều người chơi trò chơi bằng thiết bị di động hơn bất kỳ loại thiết bị nào khác. Những lý do giải thích cho sự phổ biến tiếp tục của trò chơi trên thiết bị di động là gì?

Nhờ sự ra đời của các công ty điện thoại di động mới, giờ đây chúng ta có nhiều loại thiết bị giá cả hợp lý. Những chiếc điện thoại di động hàng đầu có thể vẫn còn xa tầm với của nhiều người nhưng vẫn có những công ty phát triển những chiếc điện thoại thông minh chất lượng tuyệt vời và bán chúng với giá bình dân. Điều này cho thấy số lượng người sử dụng điện thoại thông minh trên toàn thế giới tăng lên trong những năm gần đây, đặc biệt là ở các nước châu Á và châu Phi. Với rất nhiều người sử dụng điện thoại di động, số lượng người chơi trò chơi di động sẽ chỉ tăng lên. Càng có nhiều điện thoại di động dành cho những người không có khả năng mua các thương hiệu lớn, thì càng có nhiều game di động được chơi hơn.

Tại sao chơi game trên điện thoại thông minh lại tiện lợi?

Điện thoại thông minh đang được sử dụng cho nhiều hoạt động. Điện thoại di động không chỉ là một cách để gọi điện hoặc nhắn tin cho ai đó. Chất lượng của máy ảnh trên điện thoại di động là tuyệt vời và có thể chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp trên một số thiết bị cầm tay hàng đầu. Điện thoại di động cũng được sử dụng để xem phát trực tiếp các chương trình, bộ phim và thể thao ngoài việc thanh toán hàng hóa tại các cửa hàng. Điều đó có nghĩa là chúng ta đang mang theo điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi và sử dụng chúng hàng ngày. Do đó, khi chúng ta có một số thời gian trong ngày, chẳng hạn như di chuyển trên các phương tiện công cộng hoặc nghỉ trưa, chúng ta sẽ sử dụng điện thoại di động để giải trí chơi game. Điện thoại di động giống như có một máy chơi game mini trong túi của bạn và thực tế là chúng ta luôn mang theo điện thoại di động, ngay cả khi đi ngủ, là một lý do khiến ngành công nghiệp trò chơi di động đang bùng nổ.

  • Có thể sử dụng trên nhiều mức giá

Khả năng chi trả là một yếu tố khác cần xem xét khi thảo luận về sự phổ biến tiếp tục của các trò chơi di động. Nhiều trò chơi console mới nhất rất đắt tiền và nếu bạn muốn mua bản phát hành hàng năm của những tựa game lớn, bạn có thể phải trả rất nhiều tiền. Tuy nhiên, ngay cả những trò chơi di động mới nhất cũng có sẵn với một mức giá nhỏ và nhiều trò chơi di động hàng đầu có thể được chơi miễn phí. Một số trong số này dựa trên mô hình freemium, có nghĩa là có tùy chọn trả tiền trong trò chơi nếu bạn muốn có nhân vật, thiết bị hoặc trang phục tốt hơn, nhưng trò chơi cơ bản được chơi miễn phí.

  • Phát triển nhanh chóng phần mềm và trò chơi

Sự phát triển liên tục của các trò chơi sòng bạc trên điện thoại di động là một lý do khác khiến nhiều người chọn chơi trò chơi bằng điện thoại thông minh hơn. Tại Hoa Kỳ, trò chơi đánh bạc trên điện thoại di động là ngành kinh doanh lớn khi các bang bắt đầu hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến. Có một số sòng bạc di động tuyệt vời ở Mỹ và mỗi sòng bạc đều cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sòng bạc này tại time2play.com và thậm chí tận dụng các ưu đãi chào đón của họ nếu bạn yêu thích một trò chơi.

Sự kết luận

Chất lượng của trò chơi di động là tuyệt vời và đã tăng lên rất nhiều trong thập kỷ qua. Khả năng chơi, đồ họa và yếu tố xã hội của trò chơi di động có nghĩa là các bản phát hành mới nhất tốt hơn bao giờ hết và một số có thể thách thức các trò chơi trên bảng điều khiển. Phần cứng bổ sung có sẵn cho các trò chơi di động, bao gồm cả gamepad. Bạn có thể kết nối gamepad với điện thoại di động của mình và nó sẽ chơi giống như một bàn điều khiển thông thường trên bảng điều khiển. Điều này đã làm thay đổi ngành công nghiệp game di động vì mọi game không chỉ có màn hình cảm ứng mà còn có thể tương thích với gamepads.


Ảnh bìa của Freepik