Chơi các trò chơi sòng bạc, cho dù đó là trực tuyến hay trực tiếp, không phải là tất cả về tiền. Nó có thể là một trải nghiệm thú vị cũng như một hoạt động xã hội. Tuy nhiên, bạn sẽ nói dối nếu bạn nói rằng bạn không bao giờ hy vọng giành được một số tiền lớn trong khi đánh bạc. Thật không may, không có kỹ năng, tính toán và thậm chí không phải sòng bạc BetMGM Ontario tốt nhất sẽ có thể đảm bảo cho bạn một chiến thắng lớn – đôi khi đó chỉ là may mắn đơn thuần. Tuy nhiên, may mắn như vậy thỉnh thoảng lại ập đến và nó có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người. Dưới đây là những trận thắng sòng bạc lớn nhất được biết đến trong lịch sử của Canada.

Casida Polk, 1 triệu đô la

Mặc dù đây có thể là chiến thắng nhỏ nhất trong danh sách, nhưng câu chuyện về Casida Polk lại đặc biệt độc đáo. Sau khi đặt cược chỉ 20 đô la vào trò chơi Mighty Millionaire, Casida đã kiếm được một tấm séc trị giá 1 triệu đô la đáng kinh ngạc. Điều tuyệt vời hơn nữa, là cô ấy chỉ mất 3 phút để giành được số tiền thay đổi cuộc đời này – bây giờ đó là cái mà chúng tôi gọi là tỷ lệ hoàn vốn hàng giờ hợp lý!

Kathyrn, 1,8 triệu USD

Một câu chuyện thành công độc đáo khác của Canada là của một phụ nữ 55 tuổi được gọi là Kathyrn. Năm 2013, Kathyrn đến thăm một sòng bạc ở Niagara Falls và nhìn thấy một máy đánh bạc theo chủ đề Michael Jackson. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt âm nhạc của Michael Jackson, Kathyrn đã quyết định đặt 60 đô la vào vị trí và điều tiếp theo mà bạn biết đấy, cô ấy sẽ rời sòng bạc với số tiền mới kiếm được là 1,8 triệu đô la. Thật tuyệt vời khi những thứ bạn yêu thích cũng có thể giúp bạn kiếm tiền phải không?

Chi Hoc Hunyh, 1,8 triệu USD

Vào năm 2017, một người đàn ông đã nghỉ hưu tên là Chi Hoc Hunyh đã gặp may trong Sòng bạc Montreal với chiến thắng độc đắc 1,8 triệu đô la khó tin. Anh ta không chỉ đặt cược 30 đô la trước khi rút ra số tiền khổng lồ mà nó còn xảy ra vào Ngày tặng quà – anh ta chắc chắn không thể bỏ hộp một món quà tốt hơn vào Giáng sinh năm đó. Chi Hoc Hunyh sau đó đã nhẹ nhõm rằng anh ấy muốn sử dụng số tiền thắng cược của mình để đi du lịch khắp thế giới trong một chuyến du ngoạn trên du thuyền.

Người chơi ẩn danh, 4,7 triệu đô la

Một số chiến thắng sòng bạc lớn nhất trong lịch sử của Canada đã xảy ra với những người thích ẩn danh, có thể hiểu được. Người chơi vô danh đến từ Toronto này đã may mắn nhận được số tiền 4,7 triệu đô la từ một máy đánh bạc Megabucks vào năm 2008. Theo sòng bạc, người đó là một khách thường xuyên và anh ta hoàn toàn vui mừng với chiến thắng lớn.

Nick Hulst, 5,8 triệu USD

Một chiến thắng đáng kinh ngạc khác đến từ một sòng bạc ở Niagara Falls, vào năm 2004. Nick Hulst đã giành được giải độc đắc trị giá 5,8 triệu đô la đáng kinh ngạc khi chơi một máy đánh bạc Megabucks. Nhân viên kế toán thuế từ Toronto đã đặt cược 60 đô la vào slot, đây có thể được coi là một số tiền khá lớn để đánh bạc. Tuy nhiên, công bằng mà nói rằng khoản đầu tư đã được đền đáp.

Người chơi ẩn danh, 7,5 triệu đô la

Số tiền thắng cược ở trên từ máy đánh bạc Megabucks là lớn nhất được biết đến ở Canada cho đến khi các trò chơi sòng bạc trả tiền cao hơn gia nhập thị trường. Vào năm 2015, một người chơi ẩn danh đến từ Vancouver đã kiếm được 7,5 triệu đô la đổi đời từ Mega Moolah – một trò chơi trực tuyến phổ biến, nổi tiếng với việc biến những người chơi bình thường thành triệu phú.

Người chơi ẩn danh, 20 triệu đô la

Vào năm 2019, một người chơi ẩn danh người Canada đã giành được giải thưởng kỷ lục khổng lồ lên tới 20 triệu đô la, làm cho lịch sử trở thành trận thắng lớn nhất được biết đến trong lịch sử của Canada. Người chơi đã gặp may tại sòng bạc Zodiac trên trò chơi Mega Moolah. Không có thông tin về nơi người đó hiện nay, nhưng chúng tôi đoán rằng người đó đang sống cuộc sống tốt nhất của họ!

Trên đây là thông tin về Sòng bài thắng lớn nhất trong lịch sử Canada. Phương pháp nào phù hợp với bạn? Hãy cho tôi biết nếu hướng dẫn này giúp ích cho bạn bằng cách để lại nhận xét của bạn về trải nghiệm của bạn. Hãy thích và chia sẻ hướng dẫn này của hangodesk.com cho mọi người xung quanh.