Nhiều người dùng Windows đang gặp phải BSOD Error 0x00000667 (Đối số dòng lệnh không hợp lệ) trong khi cố gắng chạy các ứng dụng nhất định hoặc đặt PC ở chế độ ngủ hoặc ngủ đông. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về các nguyên nhân có thể gây ra lỗi BSOD 0x00000667 và một số giải pháp dễ dàng cho nó.

Khi bạn gặp phải lỗi này, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện với văn bản sau:

0x00000667: ERROR_INVALID_COMMAND_LINE, Invalid command-line argument. Consult the Windows Installer SDK for detailed command-line help

Nguyên nhân gây ra lỗi BSOD 0x00000667 trong Windows 10?

Theo thông tin thu được từ nghiên cứu của chúng tôi, nhiều yếu tố khác nhau có thể là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của mã lỗi này. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể gây ra lỗi:

 • Đó là một xung đột hạt nhân được tạo điều kiện bởi AVG Antivirus có nhiều khả năng gây ra sự cố này. Nếu bạn gặp sự cố này trên máy tính của mình, bạn cần gỡ cài đặt phần mềm AVG trên máy tính của mình.
 • Bạn cũng có thể gặp phải sự cố này nếu đang giải quyết một loại xung đột bên thứ ba khác. Đối với tình huống như vậy, bạn có thể thử khôi phục máy tính của mình về trạng thái trước đó bằng System Restore cũ.
 • Trong trường hợp gặp phải sự cố này, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của HAXM (Hardware Accelerated Execution Manager) trên trình giả lập Android dựa trên Intel của mình.
 • Lỗi này cũng có thể xảy ra nếu Windows Installer không mở được sau khi bạn gặp phải BSOD liên quan đến lỗi này. Nó cũng có thể là do dịch vụ bị vô hiệu hóa. Nếu đúng như vậy thì dịch vụ có thể được khởi động theo cách thủ công từ Windows Services

Giải pháp lỗi BSOD 0x00000667

Vì đây là lỗi kiểu màn hình xanh nên bạn sẽ không thể đăng nhập vào thiết bị của mình một cách bình thường. Vì vậy, trước tiên hãy khởi động Windows 10 vào Safe mode, sau đó thử các đề xuất sau:

Ghi chú: Trong trường hợp bạn không thể khởi động vào Safe mode, hãy sử dụng phương tiện cài đặt Windows 10 cho mục đích này.

1. Tắt Hyper-V

Lỗi 0x00000667 chủ yếu xảy ra nếu bạn đang sử dụng Android-based Emulator hoặc Virtual Desktop trên máy tính của mình. Trong cả hai trường hợp này, bạn phải bật dịch vụ Hyper-V. Để loại bỏ Stop Error này, bạn nên tắt dịch vụ Hyper-V theo hướng dẫn bên dưới –

 • Nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows và chọn Apps & features.
 • Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy một liên kết – Programs & features. Nhấn vào nó.

 • Hệ thống sẽ tự động khởi chạy Control Panel. Trên ngăn bên trái, chọn “Turn Windows features on or off“.
 • Trên cửa sổ Windows Features, bỏ chọn tùy chọn Hyper-V và nhấn OK.

Sửa lỗi BSOD 0x00000667 - tắt Hyper-V

 • Cuối cùng, khởi động lại PC của bạn để thực hiện các thay đổi trên. Từ lần đăng nhập tiếp theo, Windows 10 sẽ khởi động vào màn hình đăng nhập bình thường mà không gặp bất kỳ lỗi kiểu BSOD nào.

2. Gỡ cài đặt và cài đặt lại Bluestacks

Như đã nêu trước đó, lỗi 0x00000667 chủ yếu xảy ra do sự hiện diện của các trình kích thích Android như BlueStacks hoặc là Nox, bạn nên thử gỡ cài đặt các ứng dụng đó khỏi thiết bị của mình. Khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, hãy đảm bảo xóa bộ nhớ cache được lưu trữ không cần thiết. Sau khi xóa các tệp không cần thiết, bây giờ bạn có thể cài đặt lại Bluestacks hoặc Nox trên PC của mình bằng cách truy cập các trang web chính thức của họ.

Cài đặt Intel HAXM

Ngoài ra, bạn cũng có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến trình kích thích android chỉ bằng cách tải xuống và cài đặt một ứng dụng của chính Intel, tức là HAXM.

Ghi chú: Chỉ cần đảm bảo rằng hệ thống của bạn tương thích với việc sử dụng công nghệ Virtualization của Intel hoặc thông qua trình quản lý SDK.

3. Bật dịch vụ Windows Installer để sửa lỗi 0x00000667

Dịch vụ Windows Installer bị vô hiệu hóa cũng có thể gây ra lỗi 0x00000667 trên máy tính. Do đó, để khắc phục sự cố này, bạn phải khôi phục Windows Installer Service bằng cách sử dụng các bước dưới đây:

 • Khởi chạy Run sử dụng phím logo Windows + R.
 • Nhập “cmd” gần con trỏ nhấp nháy và nhấn OK.
 • Khi cửa sổ UAC nhắc nhở, hãy nhấn Yes.
 • Trên bảng điều khiển nâng cao, sao chép / dán mã bên dưới và nhấn Enter

net start MSIServer

 • Chạy mã này sẽ khởi động lại dịch vụ Windows Installer trên máy tính của bạn.

Bây giờ, hãy kiểm tra xem điều này có giải quyết được sự cố màn hình xanh trên thiết bị của bạn hay không. Nếu không, hãy thử các cách giải quyết dưới đây:

4. Hủy đăng ký / đăng ký lại Windows Installer Service

Đôi khi, lỗi 0x00000667 cũng có thể xảy ra khi người dùng cố gắng cài đặt một chương trình mới bằng dịch vụ Windows Installer. Trong những trường hợp như vậy, bạn phải hủy đăng ký Windows Installer Service bằng cách thực thi đoạn mã dưới đây trên Command Prompt (Admin):

msiexec /unreg

Khi mã này chạy thành công, hãy đăng ký lại dịch vụ trình cài đặt Windows bằng cách chạy lệnh sau trên bảng điều khiển nâng cao:

msiexec /regserver

Cuối cùng, khởi động lại Windows 10 để kết hợp các thay đổi ở trên. Khi máy tính của bạn tải lại, bạn sẽ không gặp bất kỳ lỗi dừng nào trên màn hình.

5. Khôi phục hệ điều hành Windows 10

Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập vào máy tính của mình, hãy thử khôi phục Windows về trạng thái trước đó, nơi mọi thứ đang chạy bình thường. Đây là cách thực hiện tác vụ này:

 • Khởi động lại PC của bạn và khi nó đang tải lại, hãy nhấn phím khởi động được hỗ trợ như – F8, Esc, Del, v.v.
 • Sau đó, hệ thống sẽ tự động khởi động vào Recovery Environment.
 • Tiến hành như sau – Troubleshoot > Advanced Options > System Restore.
 • Sau đó, chọn điểm khôi phục mới nhất mà bạn muốn tải trên thiết bị của mình.
 • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để khôi phục máy tính của bạn về trạng thái đã chọn.
 • Toàn bộ quá trình khôi phục có thể mất 30 – 40 phút để hoàn thành, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Lỗi BSOD 0x00000667 được giải quyết ngay bây giờ.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp khắc phục lỗi 0x00000667 trên máy tính của bạn. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bạn nhé!