Chơi game luôn là một trong những trò tiêu khiển phổ biến nhất. Thế giới trò chơi đã phát triển từ các trò chơi vật lý, chẳng hạn như trốn tìm, đến trò chơi kỹ thuật số trên bảng điều khiển, PC và điện thoại thông minh. Trò chơi trực tuyến đã trở nên khá phổ biến vì chúng thú vị và dễ truy cập, có thể chơi hầu như ở bất kỳ đâu và mang đến một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới cũng như dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Liên minh huyền thoại là một trò chơi điện tử trực tuyến nhiều người chơi đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới kể từ khi nó được phát triển. Nó có nhịp độ nhanh, hỗ trợ nhiều người chơi, có đồ họa tuyệt vời và quan trọng nhất là chơi miễn phí. Nó cũng có tính cạnh tranh cao, điều này khiến việc giành được phần thưởng cao hơn nhiều và với các bản cập nhật thường xuyên từ các nhà phát triển, nó cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho cả người chơi cũ và mới tham gia.

Bắt đầu một trò chơi mới có vẻ khó khăn, nhưng có rất nhiều tài nguyên quý giá có thể giúp bạn trở thành chuyên nghiệp ngay lập tức. Ghé thăm trang web này để biết thêm mẹo về những gì bạn sẽ cần để có trải nghiệm LoL tốt nhất và cách chuyển từ người mới bắt đầu sang chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Dưới đây là một vài ý tưởng sẽ giúp bạn bắt đầu với Liên Minh Huyền Thoại.

Thiết lập và tạo tài khoản

Bạn có thể chơi LoL trên MacBook hoặc điện thoại thông minh của mình miễn là bạn có kết nối internet. Trước khi thiết lập, hãy kiểm tra một số yêu cầu hệ thống có thể giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất. Thiết bị của bạn phải có đủ dung lượng để hỗ trợ trò chơi, RAM ít nhất là 2 GB nhưng tốt nhất là 4 nếu có thể. Bộ xử lý lõi kép 3 GHz và không gian bên trong từ 12 đến 16 GB để cài đặt và hỗ trợ trò chơi sẽ giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt hơn mà không gặp vấn đề về độ trễ. Sau khi đáp ứng tất cả các yêu cầu hệ thống, bước tiếp theo là thiết lập một tài khoản khá dễ thực hiện. Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào trang web LoL, nhập thông tin chi tiết của bạn và chọn tên người dùng và mật khẩu. Sau đó tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu và bạn đã thiết lập xong.

Làm quen với trò chơi

LOL cung cấp rất nhiều nhân vật tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn. Nó có một bản đồ gọi là Summoner’s Rift có một số chi tiết phức tạp rất quan trọng khi chơi trò chơi. Nhà vô địch bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến vị trí của bạn trên rạn nứt và cũng sẽ quyết định cách chơi của bạn. Bạn cũng có thể thử những người chiến thắng khác nhau để tìm ra khả năng của họ trước khi quyết định chọn người bạn thích. Tại thời điểm này, bạn cũng có thể tìm cách giữ an toàn để tham gia trò chơi lâu hơn bằng cách học cách tấn công và giữ an toàn.

Học ngôn ngữ và các phím nóng

LoL là một trò chơi nhiều người chơi liên quan đến việc chơi theo đội. Bạn và đồng đội của bạn sẽ liên tục giao tiếp để giúp đội của bạn giành chiến thắng. Ngôn ngữ LoL liên quan đến việc sử dụng các từ viết tắt và tốc ký để tạo điều kiện giao tiếp nhanh hơn cho các hành động tức thì. Đã quen thuộc với một số thuật ngữ như CS – Creep Score (cho biết số lính bị giết bởi một tướng trong trò chơi), Gank – Viết tắt của Gang Kill (cho biết các cuộc tấn công bất ngờ đông hơn tướng địch), CC – Kiểm soát đám đông (hiển thị tất cả khả dụng kỹ năng khiến tướng địch không thể chiến đấu trong một thời gian) và AFK – Vắng Bàn Phím sẽ giúp bạn học được các kỹ năng này một cách lâu dài. Game cũng có các phím nóng giúp bạn chơi nhanh hơn như Phím cách – tập trung camera vào tướng của bạn (rất tiện dụng trong các tình huống như giao tranh đồng đội)

G – cảnh báo đồng đội của bạn về các mối đe dọa sắp xảy ra, Tab – khởi chạy trang thống kê cho trò chơi đang diễn ra, P – Khởi chạy các tùy chọn menu của các vật phẩm có thể mua. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian để hoàn thành một trò chơi vì bỏ cuộc giữa chừng có thể không công bằng với đồng đội của bạn.

Chọn nhân vật yêu thích của bạn và biết càng nhiều càng tốt về họ

Sau khi thử các nhân vật khác nhau, việc giải quyết một nhân vật sẽ giúp đưa bạn lên cấp độ tiếp theo. Bạn càng chơi với một con, bạn càng hiểu rõ hơn về khả năng độc đáo, cách điều khiển và thiết bị mà chúng yêu cầu để chơi một cách tối ưu. Điều này sẽ giúp bạn biết cách giữ an toàn và tồn tại lâu hơn trong trò chơi và chuẩn bị trước bằng cách mua bất kỳ thiết bị nào mà nhân vật của bạn cần. Có những hướng dẫn có sẵn trực tuyến có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về nhân vật của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Bắt đầu với Liên minh huyền thoại. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và hangodesk.com sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.