Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học PGDM từ xa tốt, (IMT) GHAZIABAD là nơi dành cho bạn. IMT CDL được công nhận bởi UGC. dòng với kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tối thiểu 3 năm, đồng thời cung cấp Chứng chỉ PG 1 năm về Quản trị Kinh doanh. Sinh viên hoàn thành tốt nghiệp đủ điều kiện, không cần thi tuyển.

Điểm nổi bật của khóa học là các tính năng đặc biệt và các công cụ mà IMT cung cấp cho học viên như LEAD, Edu-Genie, Expert Connect Classroom, v.v., nơi bạn có thể truy cập nội dung khóa học của mình ngay lập tức và bất cứ khi nào bạn muốn. Chương trình giảng dạy theo ngữ cảnh và khái niệm độc đáo giúp bạn học ứng dụng thực tế của bất cứ điều gì bạn học.

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://www.imtcdl.ac.in/

Trung tâm cộng sinh cho đào tạo từ xa (SCDL)

Symbiosis cung cấp rất nhiều khóa học quản lý từ xa trong các lĩnh vực quản lý khác nhau như: – Quản trị kinh doanh (2 năm), Kinh doanh quốc tế (2 năm) Quản lý CNTT (2 năm), Quản lý chuỗi cung ứng (1 năm), Quản lý xuất nhập khẩu (1 năm), Quản lý Nguồn nhân lực (1 năm), Quản lý Bán lẻ (1 năm) và được UGC công nhận.
ELIGIBILITY Đối với tất cả các chương trình do Symbiosis đưa ra là: – Người có bằng Cử nhân / Tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ một trường Đại học được công nhận / Quốc tế / SAARC Tốt nghiệp từ một trường Đại học được công nhận / được công nhận / Học viện. tốt nghiệp khóa học và chưa vượt qua kỳ kiểm tra năm cuối của chương trình cấp bằng Cử nhân, cũng có thể đăng ký, tùy thuộc vào việc hoàn thành thành công chương trình cấp bằng Cử nhân / tốt nghiệp của họ trong khoảng thời gian do SCDL quy định. các nền tảng xếp hạng và khảo sát khác nhau, làm cho nó trở thành các trung tâm đào tạo từ xa tốt nhất cho giáo dục quản lý.

SCDL kết hợp các kỹ thuật nghiên cứu truyền thống, tức là sách in được giao cho sinh viên cùng với các phòng trò chuyện trực tuyến hiện đại và các lớp học để cung cấp các bài giảng của họ và giúp đỡ sinh viên của họ.

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://www.scdl.net/

Đại học Mở Quốc gia Indira Gandhi (IGNOU)

Học từ xa từ IGNOU là chương trình đào tạo từ xa PGDM linh hoạt nhất mà bạn có thể học VÀ CNTT được UGC, AIU và AICTE công nhận. Thời gian của chương trình là 2,5 năm và có thể kéo dài đến 8 năm, với mức phí tối thiểu là 31500 / – rupee. tốt nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể tham gia kỳ thi đầu vào OPENMAT do IGNOU thực hiện.

Tiêu chí đủ điều kiện: Tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào với 50% điểm đối với hạng phổ thông (45% điểm đối với hạng bảo lưu) với 3 năm kinh nghiệm quản lý / giám sát / chuyên môn.

Hoặc 50% điểm trong bằng cấp chuyên môn như: Kỹ thuật / Y khoa / Kế toán Công chứng (CA) / Kế toán Chi phí và Công trình (CWA) / Thư ký Công ty (CS)

IGNOU cung cấp cho bạn tài liệu in cùng với Broadcast Via DD1, AIR, v.v. Sàng lọc trong các buổi Tư vấn tại các Trung tâm Nghiên cứu được Lựa chọn, Bản ghi có thể được mua từ Khu trưởng của IGNOU theo yêu cầu, Hỗ trợ Phương tiện Âm thanh và Hình ảnh và Các Phiên Tư vấn.

Viện Phân tích Tài chính Công chứng của Đại học Ấn Độ (ICFAI), Tripura

Trực thuộc UGC VÀ AIU, ICFAI tiếp nhận sinh viên cho các chương trình đào tạo từ xa của họ bốn lần một năm và bạn có thể đăng ký bài kiểm tra đầu vào của họ trên trang web chính thức của họ. Họ nhận sinh viên tốt nghiệp ở bất kỳ ngành nào cho chương trình của họ. Khóa học kéo dài 2 năm. Thời hạn đăng ký là 4 năm .ICFAI quy định một danh sách các sách và cung cấp các Nghiên cứu Tình huống, Sách Công việc, Ghi chú Bullet, Ghi chú PEP. Các lớp học tư vấn cũng sẽ được tổ chức.

Toàn bộ khóa học sẽ tổng chi phí cho bạn khoảng 65.000 / – rupee với một khoản thanh toán EMI.

Đại học Sikkim Manipal, Tiến sĩ Giáo dục Từ xa

Trường đại học liên kết với UGC và DEC này đã được ASSCHAM, Ấn Độ xếp hạng Đại học Tốt nhất về Đào tạo Từ xa gần đây. Và cung cấp các chương trình kéo dài trong 2 năm và ghi danh có giá trị trong 4 năm MBA về Quản lý Tiếp thị, Quản lý Hệ thống Thông tin, Quản lý Nguồn nhân lực và Quản lý Tài chính.

Điều kiện tham gia khóa học là Sau đại học hoặc tương đương trong bất kỳ chuyên ngành nào từ một trường Đại học được công nhận.

Để vượt qua, bạn phải hoàn thành Bài kiểm tra Năng lực Quản lý SMU-DDE (SMAT) đầu vào của họ được tiến hành bởi Cục Đào tạo Từ xa, Đại học Sikkim Manipal. Họ cũng xem xét đơn đăng ký nếu ứng viên đã hoàn thành Bài kiểm tra Năng khiếu (MAT / CAT / GMAT, v.v.) được thực hiện bởi các Học viện / Trường Đại học được công nhận với số điểm tối thiểu là 40 phần trăm trở lên trong bài kiểm tra năng khiếu do các Học viện / Trường Đại học được công nhận khác thực hiện. Họ thích hơn kinh nghiệm làm việc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức: https://smude.edu.in/smude/programs/management/mba.html

Trên đây là Các chương trình đào tạo từ xa hàng đầu trong MBA. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy hangodesk.com biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.